Cập nhật›3.7.73.7.727 tháng 9, 2026Đặt lại tiến trình học trong Cài đặtCài đặt có mục Đặt lại tiến trình học để xóa dữ liệu bài học và ôn tập. Tài khoản và gói đăng ký vẫn giữ nguyên. Cần gõ một từ để xác nhận nên không thể xóa nhầm.Có trên App Store và Google Play